Cơm gà xối mỡ

Hướng dẫn cách làm cơm gà xối mỡ – Món ăn mới nghe tên đã thấy thèm

Các bước, lưu ý khi làm cơm gà xối mỡ cực dễ ngon

Cơm gà xối mỡ là một trong những món ăn nổi bật và được ưa thích tại miền Trung và miền Nam. Khi đến Sài Gòn, bạn Không thể rời mắt cơ hội trải nghiệm món cơm gà xối mỡ tại những địa điểm được gợi ý dưới đây!

Có rộng rãi loại cơm gà với hương vị và phương pháp chế biến phổ biến như: cơm gà xối mỡ, cơm gà Hội An, cơm gà Nha Trang, cơm gà Tam Kỳ… Trong số đó, cơm gà xối mỡ là tuyển lựa hoàn hảo cho những ai mê say món chiên với hương thơm quyến rũ và độ giòn tan trong miệng. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây, bạn có thể thuận tiện chế biến món ăn này ngay tận nơi. Các bước, lưu ý khi làm cơm gà xối mỡ cực dễ ngon.

Cơm gà xối mỡ thơm ngon

Cơm gà xối mỡ có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng đã được điều chỉnh để thích hợp với khẩu vị của người Việt. Từ cái tên, thực khách đã có thể hình dung được hương vị thơm ngon và độ giòn của món ăn này.

Mỗi phần cơm gà xối mỡ với lớp da giòn rụm sẽ bao gồm thịt gà vừa dai vừa giòn, phối hợp với cơm chiên thơm phức, và khi chấm với một chút nước tương, món ăn này sẽ khiến đa dạng người phải say mê. Cơm gà xối mỡ được yêu thích hơn ở miền Trung và miền Nam, vì vậy nếu bạn có dịp đến Đà Nẵng, Nha Trang hay Sài Gòn, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn lôi cuốn này.


Phương pháp làm cơm gà xối mỡ ngon